Máy khử trùng rau quả thật phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy vô trùng thực phẩm, rau quả. Để Phân tích thêm về máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa này, bạn mang thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
bây giờ sở hữu 3 khởi thủy chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những cái bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để kiểm soát an ninh sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* cách lắp đặt và sử dụng:
1. Máy sở hữu thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, tránh nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
Xem thêm thông tin về máy khử khuẩn thực phẩm Xixa tại website Xixa
máy diệt trùng tiện lợi sử dụng cho người mua nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho nhiều nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn cất nước, vặn vẹo nút điều khiển tới vị trí với hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau đấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là có thể sử dụng được. Máy sở hữu khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin về bật điều hòa có nên bật quạt không tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào hòm chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào thùng cất nước. Vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước mang thể dùng ngay cho mục đích khiến đá vô trùng hoặc mục đích dùng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, giả dụ thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu sở hữu tức thị Ozone đã mẫu sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi sử dụng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết mổ
ví như các cái thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết thịt sở hữu mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ cái các chất độc hữu cơ, diệt các dòng vi khuẩn có hại như vi khuẩn đường ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Trong khoảng đó sở hữu thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc biệt đối có tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ độc lạ tại website https://xixa.com/